Nước phân cực là gì? Giải thích về watt-Ahh - Máy Lọc Nước
16247
post-template-default,single,single-post,postid-16247,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,columns-3,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

Nước phân cực là gì? Giải thích về watt-Ahh

Nước phân cực là gì? Giải thích về watt-Ahh

Một loại nước đóng chai mới có tên là Watt-Ahh tuyên bố có lợi ích cho sức khỏe bởi vì đó là nước phân cực của Bỉ. Vấn đề với điều đó là; tất cả nước được phân cực. Các phân tử nước được các nhà khoa học gọi là phân tử lưỡng cực. Các phân tử nước bị phân cực vì nguyên tử oxy có điện tích hơi dương và các nguyên tử hydro có điện tích hơi âm.

Làm thế nào cực

Bạn đã bao giờ xoa một quả bóng bay trên tóc và sau đó dán nó vào tường? Lý do bóng bay dính vào tường là do bạn phân cực nó. Bằng cách chà xát nó lên tóc, bạn sạc bóng bay lên bằng điện tử. Bức tường có điện tích dương hơn bóng bay đã tích điện của bạn, vì vậy quả bóng dính vào nó giống như một cục nam châm.

Các nguyên tử oxy và hydro dính vào nhau và tạo thành các phân tử nước với cùng một lý do chính xác: Các nguyên tử oxy có điện tích dương một chút, các nguyên tử hydro có điện tích hơi âm, do đó chúng dính vào nhau. Do đó, giống như quả bóng dính vào tường, các phân tử nước bị phân cực. Tất cả nước là nước phân cực, không chỉ là watt-Ahh.

Oát-Ahh là gì? Có phải là nước phân cực?

Watt-Ahh được sản xuất bởi một công ty tên là Aquanew. Nếu bạn truy cập trang web của công ty, bạn sẽ thấy rằng họ đưa ra những tuyên bố khó hiểu và mâu thuẫn đối với nước của họ. Họ cho rằng Watt-Ahh có cấu trúc dioxtetrahydride ổn định. Một bất kỳ chất nào là hydrua đều là kim loại. Nước không thể có cấu trúc dioxtetrahydride. Trên thực tế, nước không có cấu trúc nào cả vì nó là chất lỏng.

Họ tuyên bố nước của họ được làm giàu với các điện tử. Điều đó sẽ cung cấp cho nó một ORP tiêu cực . Nhưng họ cũng tuyên bố rằng nước của họ có ORP cao (Tiềm năng khử oxy hóa) sao cho có sẵn oxy (sic). Nước có ORP cao rất giàu oxy, nhưng nó thiếu điện tử. Điều đó mang lại cho nó một điện tích dương và tạo ra chất oxy hóa. Và làm cho nó không lành mạnh để uống!

Aquanew cũng tuyên bố rằng nước của họ là Nước hoàn toàn tự nhiên, 100% nước siêu tinh khiết Điều đó cũng không có khả năng là sự thật. Họ cho rằng nước

Có Ổn định các hợp chất cho thời gian sử dụng lâu hơn và hiệu quả sản phẩm của họ (sic). Điều đó cho thấy Aquanew thêm hóa chất vào nước của họ.

Watt-Ahh không phải là nước tinh khiết, nhưng nó là giường tinh khiết

Tất cả mọi thứ về Watt-Ahh là bunk thuần túy. Họ tuyên bố rằng nó dừng phân cụm các phân tử nước, đó là điều vô lý. Các phân tử nước không co cụm trừ khi bạn đóng băng chúng. Watt-Ahh không có cấu trúc dioxtetrahydride vì nó không phải là kim loại. Aquanew thậm chí không thể hiểu câu chuyện của họ về ORP của nước họ! Tôi chắc chắn sẽ không tin tưởng sức khỏe của mình vào Watt-Ahh. Công ty làm cho nó sử dụng các tuyên bố sai lệch dữ dội (và ngữ pháp rất kém) để quảng bá những gì chỉ có thể được mô tả là dầu rắn.

Watt-Ahh không phải là trò lừa đảo nước duy nhất ngoài kia

Có rất nhiều thương hiệu nước đóng chai khác nhau và một số nhà sản xuất máy nước đưa ra những tuyên bố sai lệch và hoàn toàn sai lệch cho các sản phẩm của họ. Chúng tôi đã đề cập đến nhiều vụ lừa đảo ở đây trên blog Life Ionators. Sự thật phũ phàng của vấn đề là mọi người đang bị lừa hàng tỷ đô la bởi những trò gian lận này. Nhưng bạn có thể tránh lừa đảo bằng cách sử dụng thông thường:

  • Tránh các sản phẩm tuyên bố biến thành một loại nước mới hoặc nước có cấu trúc khác
  • Nước không co cụm trừ khi bạn đóng băng nó. Nếu một công ty tuyên bố sản phẩm của họ tạo ra nước với các cụm nhỏ hơn, thì đó là một trò lừa đảo
  • Hãy chắc chắn rằng nếu một công ty đưa ra yêu cầu sức khỏe, họ cung cấp tài liệu tham khảo cho nghiên cứu y tế hỗ trợ họ

Nước ion kiềm được tạo ra bởi Life Ionators có hơn 40 nghiên cứu cho thấy lợi ích sức khỏe. Nếu bạn đọc blog của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy thông tin về những lợi ích sức khỏe đó cùng với các liên kết đến các nghiên cứu mà họ dựa trên. Nước kiềm của cuộc sống là hương vị tốt cho sức khỏe được hỗ trợ bởi nghiên cứu y học.

 Hồng Hưng Hỗ Trợ

1900 63 67 39

 

Thứ Hai – Sáu 8 am – 5 pm (Phone/Chat)
Thứ Bảy 8 am – 4 pm (Phone)

 

Chat with us

Corporate news
Sitemap
Locations
Branch map
Subsidiaries

Follow Lifeionizers®

Accreditation