Giới Thiệu - Máy Lọc Nước
15444
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-15444,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,columns-3,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Giới thiệu về Ionizer nước kiềm của Life

Chúng tôi hiện đang trong 20 năm kinh doanh và đang nhận được hơn 1.560.000 (1,56 triệu!) Lượt truy cập mỗi năm đến các trang web Life Ionizer của chúng tôi!

Chúng tôi đã có 568,348 khách hàng và khách hàng lặp lại kể từ năm 2017 với xếp hạng hài lòng gần 100%

568348

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

100

SỰ HÀI LÒNG GẦN 100%

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Life Ionizers!

 

LIFE Ionizers đặt trụ sở tại California. Chúng tôi cũng có văn phòng tại Canada, Úc, Nam Phi và Vương quốc Anh với các nhà phân phối tại 23 quốc gia và chúng tôi vận chuyển trên toàn thế giới. Chúng tôi hiện đang phân phối thông qua nhiều doanh nghiệp lành mạnh, chuyên gia y tế và các nhà bán lẻ lớn như Sears và Amazon.

LIFE Ionizers là một công ty có ý thức về môi trường và có trách nhiệm với xã hội với một mục tiêu trong đầu: Để phục vụ bạn bằng cách thiết kế và đưa ra thị trường những sản phẩm sức khỏe tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đã xây dựng công ty của chúng tôi với niềm tin rằng, thông qua công việc chúng tôi làm, chúng tôi có thể thay đổi thế giới và sức khỏe của bạn cho tốt hơn!

Trong số các nhân viên của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nhiều chuyên gia có trình độ cao, những người được dành riêng để phục vụ bạn. Chúng tôi cũng không kém phần tận tâm để giúp khách hàng của nhiều đại lý LIFE của chúng tôi đạt được sức khỏe tối ưu.

may-loc-nuoc-min

Giới thiệu về ion hóa của chúng tôi

 

Chúng tôi tin rằng Life Ionizers® là một trong những chất ion hóa nước tốt nhất hiện nay. Là nhà phân phối hàng đầu của các sản phẩm này, chúng tôi tự hào được sở hữu và điều hành bởi gia đình. Chúng tôi rất biết ơn đối với nhiều khách hàng của chúng tôi vì đã công nhận những nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý, trung thực nhất cùng với Bảo hành trọn đời tốt nhất thế giới trên các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi!

 

Nước uống từ các ion hóa nước của LIFE thúc đẩy sức khỏe tốt với quá trình hydrat hóa, khoáng hóa, oxy hóa và giải độc tế bào. Ion hóa của chúng tôi sử dụng một loạt các hệ thống lọc bên trong và bên ngoài và các tấm titan tráng bạch kim chất lượng tốt nhất, để tạo ra nước kiềm có tiềm năng chống oxy hóa cao nhất trong ngành.

Cộng đồng lối sống Alkaline

 

“Chúng tôi ủng hộ bạn sau khi bán hàng!”

 

Mục tiêu của chúng tôi phục vụ khách hàng của chúng tôi đã phát triển thành một dịch vụ mới và cộng đồng được gọi là “Phong cách sống Alkaline”. Cộng đồng này cung cấp hỗ trợ cho những người muốn biến đổi sức khỏe của họ và tận hưởng cuộc sống của họ. Các thành viên của cộng đồng Alkaline Lifestyle tận hưởng lợi ích của sự hướng dẫn từ nhân viên dinh dưỡng được chứng nhận của chúng tôi và nhà trị liệu được cấp phép. Chúng tôi nhận thấy rằng với sự hỗ trợ bạn có cơ hội tốt nhất để đạt được mục tiêu sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Về công nghệ của chúng tôi

 

Về mặt kỹ thuật, các kỹ sư nghiên cứu và các nhà thủy văn tại LIFE Ionizer® liên tục nâng cấp và thiết kế các hệ thống nước ion kiềm tiên tiến nhất. Công nghệ CUỘC SỐNG có công nghệ tiên tiến như là kết quả của nhiệm vụ không ngừng của chúng tôi về tính ưu việt về công nghệ. LIFE Ionizers ionizer nước có sáng kiến ​​độc quyền như mạch độ nét cao, và mức độ tăng gấp bốn lần của phân phối amperage. Chúng tôi không bao giờ ngừng tưởng tượng các sáng kiến ​​mới hơn để duy trì tiến bộ công nghệ tiếp theo.

 

Ionizer nước kiềm của chúng tôi được thiết kế ở Mỹ và sản xuất tại Hàn Quốc với một số thành phần từ Nhật Bản. Chúng tôi cảm thấy điều này cung cấp chất lượng cao nhất và giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Hồng Hưng Hỗ Trợ

1900 63 67 39

 

Thứ Hai – Sáu 8 am – 5 pm (Phone/Chat)
Thứ Bảy 8 am – 4 pm (Phone)

 

Chat with us

Corporate news
Sitemap
Locations
Branch map
Subsidiaries

Follow Lifeionizers®

Accreditation