Compare All LIFE Models - Máy Lọc Nước
16087
page-template-default,page,page-id-16087,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,columns-3,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

Compare All LIFE Models

Models
Life Ionizer MXL-5™

Life Ionizer MXL-7™& Undercounter

Life Ionizer MXL-9™& Undercounter

Life Ionizer MXL-11™& Undercounter

Life Ionizer MXL-13™& Undercounter

Life Ionizer MXL-15™& Undercounter

Model Class Introductory Model Better Model Popular Model Amazing Value Great Family Model World’s First
Price

Electrode Plate & Chamber Thông số kỹ thuật
Các tấm ionizer hiệu quả nhất có sẵn trong bất kỳ thương hiệu ionizer toàn ngành. Các tấm XL Matrix ™ GRID mới của cuộc sống làm tăng hiệu quả của quá trình ion hóa bằng cách cung cấp nhiều cạnh năng lượng hơn để truyền từ các tấm và vào trong nước – nơi mà nước kiềm thực sự bị ion hóa. Các tấm XL Matrix ™ GRID hiệu quả cao của Life tạo ra các mức ORP chống oxy hóa và pH cao nhất mà bạn có thể nhận được trong một thiết bị ion hóa tại nhà với tốc độ dòng chảy đầy đủ. Các ion hóa cạnh tranh phải làm chậm dòng chảy của nước xuống để thử và phù hợp với hiệu suất của Cuộc sống.

 

Số tấm

5

7

9 11 13

15

Tấm bề ​​mặt khu vực Medium Medium Large Large Oversized  Oversized
8x Platinum
Dipped Plates
XL Matrix GRID™ or Flat Plate Options

Lọc tùy chỉnh

Life Ionizers bảo vệ bạn. Bạn có biết rằng chì, hexavalent chromium 6, và các kim loại độc hại khác đã được tìm thấy ở mức độ không an toàn trong hơn 1.000 nguồn cung cấp nước của thành phố? Life Ionizers đã trả lời thử thách bằng cách nâng cấp bộ lọc của chúng tôi để giải quyết các kim loại nặng độc hại đang gây ngộ độc nguồn cung cấp nước của bạn. Không có thương hiệu ionizer nào hoạt động tích cực hơn để bảo vệ bạn khỏi các chất độc hại có trong nguồn cung cấp nước của bạn so với Life Ionizers. Bộ lọc M-Series XL đã được tái cấu trúc hoàn toàn với sự kết hợp độc quyền của vỏ dừa, KDF, vitamin C để giảm VOC, kim loại nặng, mức độ quá mức và khoáng chất ăn mòn.

 

Lọc 2 + hệ thống lọc trước 2 + hệ thống lọc trước 2 + hệ thống lọc trước 2 + hệ thống lọc trước 2 + hệ thống lọc trước 2 + hệ thống lọc trước
Tùy chỉnh hệ thống lọc bên ngoài bao gồm
Báo cáo nước tùy chỉnh

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Hệ thống khử Chloramine

 

Hệ thống năng lượng
Công suất phù hợp hoàn hảo: Kết hợp nguồn cung cấp XL Power ™ mới của Life với các tấm XL Matrix GRID và bạn sẽ nhận được mức ORP chống oxy hóa và pH cao nhất có thể. XL Power ™ hiệu quả cao của cuộc sống là hoàn toàn phù hợp để thực hiện với các tấm XL Matrix GRID ™ để tạo ra mức pH cao nhất và có thể chống oxy hóa ORP với hiệu quả tiết kiệm năng lượng.Bạn có được mức độ kiềm cao nhất về độ kiềm và khả năng chống oxy hóa chống lão hóa có thể. Các ion hóa cạnh tranh thậm chí không thể đến gần: Nước kiềm ion hóa lành mạnh nhất trên thế giới được tạo ra bởi Life.

 

 

XL Power ™ SMPS

Included

Included

Included

Included

Included

Included

Công suất 249W 450W 504W 800W 800W 800W
Warranty 7 Years Parts & Labor 10 Years Parts & Lifetime Labor Guaranteed Lifetime Warranty Guaranteed Lifetime Warranty Guaranteed Lifetime Warranty

Guaranteed Lifetime Warranty

Undercounter Installation?

No

Optional

Optional

Optional

Optional

Optional

 

Thông số pH, ORP và Hydrogen
Công nghệ MicroMembrane ™ Life giúp tăng cường sức khỏe cho mọi loại kính Micromembranes hiệu quả cao của Life giúp máy ion hóa XL Series 2018 M mới của chúng tôi đạt được độ pH và chất chống oxy hóa ORP cao hơn bao giờ hết! Bạn sẽ nhận được nhiều cân bằng pH chống axit hơn, và tiềm năng chống oxy hoá nhiều tuổi hơn trong mỗi ly nước kiềm ion hóa mà bạn uống! Các ion hóa cạnh tranh với màng thông thường thậm chí không thể đến gần

 

Mức ORP tối đa * Lên đến -507 Lên đến -705 Lên đến -811 Lên đến -880 Lên đến -903 Lên đến -1005
Mức ORP ở 9.5 pH Lên đến -213 Lên đến -307 Lên đến -411 Lên đến -559 Lên đến -616 Lên đến -703
Độ pH *

3.0 – 9.8

2.5 – 11.0 2.0 – 11.5 2.0 – 12.0 1.7 – 12.2

1.7 – 12.2

Tốc độ dòng chảy

3 lít / phút

3 lít / phút 4 lít / phút. 5 lít / phút. 6 lít / phút.

6,5 lít / phút

 

Tùy chọn duy nhất và thêm vào các tính năng

Các ion hóa nước chất lượng tốt nhất trong ngành công nghiệp thậm chí còn tốt hơn nữa! Life Ionizers đã thiết kế lại hoàn toàn bộ ion hóa M-Series phổ biến của chúng tôi và đạt được một mức độ hoàn toàn mới về chất lượng và hiệu suất mà sẽ có sự cạnh tranh khó khăn để theo kịp.

 

Khử trùng tia cực tím XL ™ công nghiệp No Có – Tùy chọn Có – Tùy chọn Có – Tùy chọn Có – Tùy chọn Có – Tùy chọn
Dễ dàng thông báo thay đổi bộ lọc ™ Yes Yes Yes Yes Yes Yes
Công nghệ Life MicroMembrane ™ Yes Yes Yes Yes Yes Yes
Các bộ lọc tải một bộ lọc hàng đầu ™

Yes

Yes Yes Yes Yes

Yes

Vitamin C Gạch Block lọc

Yes

Yes Yes Yes Yes

Yes

Life CleanTech ™ lọc

Yes

Yes Yes Yes Yes

Yes

Công nghệ Hydrogen XL ™ phân tử

Yes

Yes Yes Yes Yes

Yes

Đã cập nhật mô hình năm

2018

2018 2018 2018 2018

2018

 

Nước xuất xứ
Bảng dưới đây đại diện cho phân tích nhà phân phối của dòng sản phẩm tương ứng. Điều quan trọng là bạn phải đối phó với một công ty có hồ sơ theo dõi tốt có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất hiện có

 

 

Thành lập tại Mỹ 1996 1996 1996 1996 1996 1996
Nước xuất xứ Mỹ / Hàn Quốc Mỹ / Hàn Quốc Mỹ / Hàn Quốc Mỹ / Hàn Quốc Mỹ / Hàn Quốc Mỹ / Hàn Quốc
XL Chambers ™
Các buồng XL mới của Life được tăng cường gấp ba lần để khắc phục nguyên nhân số 1 gây ra lỗi ion hóa nước: vỡ buồng ion hóa. Buồng ion XL lớn mới của Life tăng thời gian tiếp xúc với nước có các tấm ion hóa, làm tăng pH và mức độ ORP chống oxy hóa mà Life Ionizer có thể sản xuất. Cuộc sống đảm bảo rằng các hệ thống M Series XL mới của chúng tôi sẽ hoạt động tốt hơn tất cả các ion ion có thể so sánh khác.
Life MicroMembrane ™
Đặt nhiều sức khỏe hơn cho mỗi ly! Micromembranes mới có hiệu suất cao của Life cho phép các bộ ion hóa XL Series 2018 M mới của chúng tôi đạt được giá trị pH và chất chống oxy hóa ORP cao hơn bao giờ hết! Bạn sẽ nhận được nhiều cân bằng pH chống axit hơn, và tiềm năng chống oxy hoá nhiều tuổi hơn trong mỗi ly nước kiềm ion hóa mà bạn uống! Các ion hóa cạnh tranh với màng thông thường thậm chí không thể đến gần.
Hydrogen XL ™ phân tử
Muốn hydro? Một số chuyên gia y tế cho rằng tiêu thụ hydro dẫn đến nhiều lợi ích sức khỏe. Công nghệ Hydrogen XL phân tử mới của Life cho phép Life tạo ra nhiều phân tử hydro hơn tất cả các thương hiệu ionizer khác. Sự kết hợp của các tấm XL Matrix GRID và XL Power Systems của Life tạo ra các mức độ phân tử hydro cao nhất mà một cốc nước kiềm ion hóa có thể chứa được. Cuộc sống đảm bảo nó.
Hệ thống lọc trước tùy chỉnh
Cung cấp cho gia đình của bạn những món quà của nước tinh khiết như một mùa xuân núi. Mỗi đơn vị được cấu hình bởi các chuyên gia chất lượng nước của chúng tôi để lọc các chất độc được tìm thấy trong báo cáo chất lượng nước của bạn. Chúng tôi coi trọng chất lượng nước của bạn, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy. Thử nghiệm phòng thí nghiệm độc lập đã chứng minh rằng lọc của Ionizer Cuộc sống loại bỏ các chất ô nhiễm thông thường bao gồm crôm, đồng, thủy ngân, chì và các chất khác.
Life CleanTech ™
Ion hóa nước dễ bị lắng đọng nước cứng hơn cho đến bây giờ. Công nghệ chống lão hóa CleanTech ™ mới của cuộc sống làm giảm đáng kể xu hướng của các khoáng chất như canxi và magiê làm tắc nghẽn ionizer Cuộc sống của bạn, đồng thời để lại các khoáng chất có lợi mà bạn cần cho sức khỏe tốt hơn trong nước. Bạn nhận được nhiều khoáng chất có lợi hơn – mà không cần tiền gửi nước cứng – để có được nước kiềm ion hóa mạnh nhất từng được chế tạo
XL Matrix Grid ™
Các tấm ion hóa hiệu quả nhất có sẵn trong bất kỳ thương hiệu ionizer nào. Các tấm XL Matrix GRID ™ mới của cuộc sống làm tăng hiệu quả của quá trình ion hóa bằng cách cung cấp nhiều cạnh năng lượng hơn để truyền từ các tấm và vào trong nước – nơi mà nước kiềm thực sự bị ion hóa. Các tấm XL Matrix GRID ™ hiệu quả cao của Life tạo ra mức ORP chống oxy hóa và pH cao nhất mà bạn có thể nhận được trong bộ ion hóa gia đình với tốc độ dòng chảy đầy đủ. Các ion hóa cạnh tranh phải làm chậm dòng chảy của nước xuống để thử và phù hợp với hiệu suất của Cuộc sống.
Hệ thống khử trùng tia cực tím XL ™ – Sized công nghiệp
Vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh khác có thể tấn công bất cứ lúc nào. Các vấn đề về điều trị, thiên tai và thậm chí sửa chữa đường ống có thể giới thiệu các mầm bệnh có hại cho nguồn cung cấp nước của bạn – mà không cần cảnh báo. Hệ thống tiệt trùng siêu tia cực tím XL mới của Life sẽ phá hủy các mầm bệnh có hại trong nước của bạn. Sized công nghiệp! Ánh sáng tia cực tím cần thiết như một bảo hiểm cho bất kỳ sự thất bại của thành phố và sự tích tụ nấm mốc / vi khuẩn có thể xảy ra. Một Life Ionizer độc quyền đó là cách duy nhất được chứng nhận của EPA loại bỏ virus, u nang và các chi tiết khác mà không cần sử dụng hóa chất.
Công nghệ lọc khối gốm Vitamin C ™
Cách tự nhiên để loại bỏ hiệu quả tới 99% chlorine và chloramines trong nước của bạn. Bảo vệ gia đình bạn khỏi những tác hại của những chất phụ gia nước này, đã chứng tỏ có hại ngay cả với số lượng nhỏ! Uống nước tinh khiết nhất có thể với bảo vệ tự nhiên cho nước sạch và khỏe mạnh.
XL Power ™ SMPS
Kết hợp nguồn cung cấp XL Power ™ mới của Life với các tấm XL Matrix GRID ™ và bạn sẽ nhận được mức ORP chống oxy hóa và pH cao nhất có thể. XL Power ™ hiệu quả cao của cuộc sống là hoàn toàn phù hợp để thực hiện với các tấm XL Matrix GRID ™ để tạo ra mức pH cao nhất và có thể chống oxy hóa ORP với hiệu quả tiết kiệm năng lượng.Bạn có được mức độ kiềm cao nhất về độ kiềm và khả năng chống oxy hóa chống lão hóa có thể. Các ion hóa cạnh tranh thậm chí không thể đến gần: Nước kiềm ion hóa lành mạnh nhất trên thế giới được tạo ra bởi Life.
Tải hàng đầu – Bộ lọc một lần nhấp ™
Cuộc sống đã di chuyển các bộ lọc lên đầu máy, giúp bạn dễ dàng truy cập vào các bộ lọc để thay đổi bộ lọc – không cần công cụ nào! Các thương hiệu khác yêu cầu các công cụ đặc biệt hoặc khiến bạn căng thẳng thay đổi các bộ lọc. Cuộc sống giúp bạn dễ dàng thay đổi các bộ lọc chỉ bằng một cú nhấp chuột!
Dễ dàng thông báo thay đổi bộ lọc ™
Được thông báo cho bạn về các thay đổi bộ lọc sắp tới để bạn có thể yêu cầu bộ lọc mới trước khi bộ lọc cũ của bạn hết. Không có ionizer nào khác cảnh báo bạn trước thời gian để lọc các thay đổi. Điều này có nghĩa rằng với các ion hóa cạnh tranh, bạn có thể bị mắc kẹt với các bộ lọc mòn đã cho phép các độc tố xâm nhập vào nước của bạn trong nhiều tuần cho đến khi chúng chuyển cho bạn các bộ lọc mới. Cuộc sống chắc chắn rằng bạn biết trước thời hạn để bạn luôn được bảo vệ khỏi các hóa chất độc hại trong nước của bạn.

Hồng Hưng Hỗ Trợ

1900 63 67 39

 

Thứ Hai – Sáu 8 am – 5 pm (Phone/Chat)
Thứ Bảy 8 am – 4 pm (Phone)

 

Chat with us

Corporate news
Sitemap
Locations
Branch map
Subsidiaries

Follow Lifeionizers®

Accreditation