H2O FACTS - Máy Lọc Nước
16121
page-template-default,page,page-id-16121,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,columns-3,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

H2O FACTS

Nước ion kiềm là gì? Nhận sự thật về ion hóa nước

Về pH và ORP

Tiềm năng giảm pH và oxy hóa (ORP) là gì? Chúng là các phép đo của một số tính chất quan trọng nhất của nước uống. Tìm hiểu về mức độ pH và ORP ảnh hưởng đến chất lượng nước và loại nước tạo ra nước.

 

Tính axit trong cơ thể

Các mô và mô của cơ thể có mức độ pH khác nhau, một số có tính kiềm và một số khác có tính axit. Một số nghiên cứu chỉ ra mối liên hệ giữa độ axit trong cơ thể và các vấn đề sức khỏe. Tìm hiểu về mức độ axit có thể ảnh hưởng đến cơ thể.

 

Lợi ích nước kiềm

Nước kiềm tương đối mới ở Mỹ; hầu hết các nghiên cứu được thực hiện về lợi ích nước kiềm đã được thực hiện tại Nhật Bản. Tìm hiểu về một số nghiên cứu hứa hẹn nhất, những gì nó tiết lộ và những gì còn lại cần nghiên cứu.

 

Nước đóng chai

Nước đóng chai có thể có giá cao hơn 1900% so với nước máy và thực tế có thể không hơn gì nước máy được lọc! Một nghiên cứu được thực hiện bởi Nhóm công tác môi trường đã tìm thấy độc tố trong 10 nhãn hiệu nước đóng chai phổ biến.

 

Làm thế nào ion hóa hoạt động

Tìm hiểu về quy trình ba bước mà LIFE Ionators sử dụng để lọc và ion hóa nước. Để đảm bảo nước bạn nhận được càng sạch càng tốt; mỗi LIFE Ionizer bao gồm bộ lọc trước miễn phí được cấu hình dựa trên các độc tố chúng tôi tìm thấy trong đánh giá của chúng tôi về báo cáo chất lượng nước tại địa phương của bạn.

 

Hydrat hóa

Hydrat hóa đúng cách là điều cần thiết cho sức khỏe tốt. Nhận sự thật về hydrat hóa bao gồm cả bạn nên uống bao nhiêu. Vận động viên được hưởng lợi từ hydrat hóa thích hợp là tốt. Các nghiên cứu về hydrat hóa đã chỉ ra rằng mất nước chỉ 2% làm suy yếu thành tích thể thao.

 

Nước axit là gì?

Nước có tính axit có độ pH dưới 7. Nước axit được sử dụng bên ngoài, dành cho tóc và da hơn là tiêu thụ. Nước có tính axit mạnh có thể được sử dụng để vệ sinh quầy bếp, thớt và các bề mặt khác.

 

Nước kiềm là gì?

Nước kiềm đã được tiêu thụ ở châu Á trong nhiều thập kỷ để cải thiện sức khỏe. Khám phá sự thật về nước kiềm dựa trên nghiên cứu mới nhất và tìm hiểu những gì Mayo Clinic nói về nó.

 

Nước ion hóa là gì?

Nước ion hóa chứa các khoáng chất có hoặc mất electron. Có hai loại nước bị ion hóa; nước kiềm ion hóa và nước axit ion hóa. Nước khử ion hóa không có khoáng chất trong đó và nó không thể bị ion hóa. Nước khử ion hóa không được tìm thấy trong tự nhiên, nó được tạo ra bằng cách chưng cất hoặc thẩm thấu ngược.

Hồng Hưng Hỗ Trợ

1900 63 67 39

 

Thứ Hai – Sáu 8 am – 5 pm (Phone/Chat)
Thứ Bảy 8 am – 4 pm (Phone)

 

Chat with us

Corporate news
Sitemap
Locations
Branch map
Subsidiaries

Follow Lifeionizers®

Accreditation